0

Oab's Coffee Scrub Soap

อย่าปล่อยให้เซลล์ผิวเก่า กลบความโกลว์ใส เร่งผลัดผิวอย่างอ่อนโยนด้วย ‘Oab's Coffee Scrub’ เป็นทั้งสบู่เเละสครับกาแฟในก้อนเดียว 


โดยธรรมชาติแล้วผิวหนังของคนเราจะมีการผลัดเซลล์ผิวทุก 28 วัน และหลุดออกเป็นขี้ไคล แต่ด้วยอายุที่เพิ่มขึ้นและมลภาวะต่างๆ ทำให้เกิดการสะสมของเซลล์ผิวชั้นนอก ส่งผลให้ผิวหมองคล้ำ หยาบกร้าน อุดตัน ..เราจึงจำเป็นต้องสครับผิวกาย เพื่อเร่งผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ 


เพียงแค่ใช้ ‘Oab's Coffee Scrub’ เป็นประจำ ช่วยเร่งผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน แก้ปัญหาสิว ผด ขนคุด รอยดำด้าน กร้านลาย ตามร่างกาย แต่ต้องใช้อย่างถูกวิธี เพื่อช่วยถนอมผิวอีกทาง ..มาดูขั้นตอนกันค่ะ


1. นำสบู่ใส่ในถุงใยตีฟอง แล้วทำให้สบู่เปียกน้ำ
2. ถูบนผิวกายขณะเปียก โดยสครับเบาๆ เป็นแนววงกลม
3. เน้นบริเวณที่มีปัญหาผิว เช่น ข้อศอก หัวเข่า ข้อพับ

สามารถใช้แทนสบู่อาบน้ำได้ทุกวัน ไม่บาดผิว ไม่ตึงผิว เผยผิวเนียนใส นุ่มชุ่มชื้น


Oab's Moonlight Honey Drop 


สำหรับผิวหน้าที่มีปัญหาความมันระหว่างวัน เป็นสิว รอยสิว ผื่นแพ้ ? ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้าง คุมมัน ลดสิว ลดรอยแดง ปลอมประโลมผิว 


✨ ผสานสารสกัดน้ำผึ้งบริสุทธิ์ ที่มาจากประเทศ ฝรั่งเศส สเปน เเละนิวซีแลนด์ ควบคุมคุณภาพของดอกไม้จากฟาร์มเป็นอย่างดี 

✨ และสารสกัดจาก Peumus Boldus Leaf Extract กระตุ้นการผลิตเปปไทด์ Beta - Defensins ซึ่งมีคุณสมบัติฆ่าเชื้อแบคทีเรียลดรอยแดงที่เกิดจากสิวและผื่นแพ้ และมีประสิทธิภาพช่วยควบคุมความมันและช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง 

.


Oab’s Anti Melasma Spotless Brightening Booster Serum


#เซรั่มลดฝ้าหน้าไบรท์ สินค้าน้องใหม่ นวัตกรรมใหม่ แต่ความเก่งไม่เป็นรองใคร ผ่านการทดสอบมาแล้วว่า สามารถตัดวงจร #ฝ้า #กระ #จุดด่างดำ ภายใน 2 สัปดาห์* ด้วยสารสกัดที่ช่วยแก้ปัญหาได้ถึงโครงสร้างผิว


  • 5% Niacinamide กระตุ้นการผลิตเซราไมด์ ช่วยให้ผิวกระชับและชุ่มชื้น ดูเรียบเนียนขึ้น และมีกลไกในการลดปริมาณเมลานินที่เกิดขึ้นปกติในมนุษย์ ช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใส
  • 2% Alpha Arbutin กระตุ้นเซลล์ผิวให้ยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ด้วยกลไกยับยั้งกระบวนการที่ก่อให้เกิด การสร้างเม็ดสีผิว-ผิวคล้ำเสีย-เกิดจุดด่างดำ
  • 1% Wild Thyme Extract ยับยั้งการทำงานของไคเนซิน ทำให้เมลานินไม่ถูกลำเลียงไปยังเซลล์ผิว ส่งผลให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นในที่สุด
  • 1% Pure White Capsule ในรูปแบบ Double Capsules Technology โครงสร้างแคปซูล 2 ชั้น ลดการสร้างเมลานินใต้ผิว ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใส
  • 0.2% HyaWhite ถูกพัฒนาให้บำรุงผิวเรื่องความกระจ่างใส และมีขนาดโมเลกุลเล็กมากจนสามารถซึมลึกสู่ผิวบริเวณที่มีจุดด่างดำและฝ้าได้


‘Oab's Oil Infused Water’ ที่สุดของเซรั่มยอดขายอันดับ 1*


เพราะอุดมด้วยส่วนผสมจาก ผลคาคาดูพลัม ที่เป็น ‘ที่สุดของวิตามินซี’

และผสาน Precious Oil ‘ที่สุดของคุณค่าจากออยล์’ ช่วยคืนความแข็งแรงให้ผิว เสมือนเป็นเกราะปกป้องผิว 


ทั้งยังได้รับการทดสอบมาแล้วว่า ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นจริง!

ผลการทดสอบเรื่องความกระจ่างใสของผิว :

✨ เพิ่มขึ้น 21% หลังจากการทดลอง 15 วัน

✨ และเพิ่มขึ้น 30% หลังจากการทดลอง 30 วัน


นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจาก สาหร่ายสีรุ้งประเทศฝรั่งเศส และไฮยาลูรอน 8 ชนิดอีกด้วย ส่วนผสมเข้มข้นจัดเต็ม แต่เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตัน เพราะเป็นสูตรที่ผสานระหว่างน้ำและน้ำมันจนกลายเป็นเนื้อเดียวกัน


Oab's Melting Sugar Scrub

Gentle Exfoliating Cleanser Smoothness and Softness skin 


Oab’s Melting Sugar Scrub’ #โฟมสครับล้างหน้าไม่บาดผิว ด้วยเม็ดสครับเนียนละเอียด จากน้ำตาลธรรมชาติที่ละลายไปกับผิว ทั้งยังผสาน x3 สารสกัดสำคัญ


 x1 Black Bee Honey Fermented Extract สารสกัดจากน้ำผึ้งที่ได้จากผึ้งดำ ช่วยคืนความสมดุลให้กับผิว เเละเสริมเกราะให้ผิวกลับมาแข็งแรง

 x2 Rosehip Oil & Sweet Almond Oil ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ให้ผิวเนียนนุ่มฉ่ำน้ำ ไม่เเห้งกร้าน

 x3 Vitamin E & Vitamin B3 ช่วยลดรอยดำ รอยแดง ให้สีผิวดูสม่ำเสมอและกระจ่างใสขึ้น

.

#หลังใช้ ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น นุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใสกว่าที่เคย โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ใช้สครับตอนผิวหน้าเปียกเท่านั้น

 


Oab's Melton Illuwhite Peptide Moisturizer


โอป เมลท์ ออน อิลลูไวท์ เปปไทด์ มอยเจอร์ไรเซอร์


อิลลูไวท์ เปปไทด์ แคปซูล เปปไทด์โมเลกุลเล็ก 

กักเก็บคุณค่าจากธรรมชาติด้วยเทคโนโลยี Encapsulation ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกตรงจุด ฟื้นบำรุงผิวจากความหมองคล้ำ ปรับสีผิวให้สว่าง กระจ่างใส เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติใน 14 วัน*


Moisturizer ปรับสูตรใหม่จากโอป พิเศษมากกว่าเดิมด้วย Illuwhite Peptide Capsule นวัตกรรมปรับสีผิว เพิ่มความสว่างใส เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ 

ACTIVE INGREDIENTS: 


1. Sand Lily-Yeast Complex 3% 

2. Illuwhite Peptide Capsule 1% 

3. Vitamin B3 5% 

4. Alpha Arbutin 2% 

5. Double Vitamin E 0.3%Copyright ® 2019 ketshopweb.com

Contact us

O KAFAE  

DISTRICT EKKAMAI-RAMINTRA 

RIMINTRA SOI4 NUANCHAN   BUENG KUM

BANGKOK THAILAND 10230


Tel. 02-136-4656
(เวลา 9:30 - 18:00 น. ยกเว้นวันเสาร์, วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)


Email: oabssoap@gmail.com

 


ช่วยเหลือ / Help


วิธีการสั่งซื้อสินค้า / How to order


แจ้งชำระเงิน / Confirm payment


การจัดส่ง / Shipping


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม


- Return Policy 

1. ลูกค้าสามารถคืนสินค้าให้กับเราได้ในสภาพเดิม (โดยปิดสนิท และไม่ได้เปิดใช้) ภายใน 7 วันหลังจากที่ท่านได้รับสินค้า จากเรา เรายินดีที่จะให้ท่านแลกเปลี่ยนหรือคืนเงินเครดิต Oab's 

2.กรุณาส่งสินค้าที่เกิดปัญหาของท่านกลับมาทาง EMS สินค้าที่ถูกส่งคืนต้องส่งกลับภายใน 7 วันหลังจากที่ท่านได้รับสินค้าที่สั่งซื้อแล้ว

3. ลูกค้าจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายการจัดส่งสินค้า ยกเว้นกรณีที่การคืนเป็นผลมาจากข้อผิดพลาดของทางบริษัท หากเกิดข้อผิดพลาดเหล่านั้น เมื่อเราได้รับสินค้าคืนจากท่าน เราจะคืนเงินค่าจัดส่งเข้าบัญชีของท่าน

4. สินค้าคืนจะต้องได้รับอยู่ในสภาพเดียวกับที่ท่านได้รับ ดังนั้นโปรดแพ็คสินค้าเหล่านั้น ส่งกลับมาอย่างดี เพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าเหล่านั้นมาถึงอย่างปลอดภัยในสภาพปกติ

5. เพื่อแลกเปลี่ยนหรือคืนสินค้า กรุณาติดต่อทาง Line @oabssoap สำหรับสินค้าที่ท่านต้องการแลกเปลี่ยนหรือคืน เมื่อเราได้รับคำร้องของท่านเราจะติดต่อกลับไปอย่างเร็วที่สุด 


Powered by Autodigi
contact